Trong chăn nuôi nói chung và nuôi trồng thuỷ sản nói riêng sức khoẻ đàn vật nuôi & khả năng sinh trưởng phát triển nhanh chóng là những yếu tố vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết đến sự thành công trong chăn nuôi. Chính vì thế trong quá trình nghiên cứu & thực nghiệm chúng tôi CÔNG TY TNHH TM – DV QUỐC TẾ MỸ KIM luôn tìm cách từng bước thử nghiệm và nâng cao các chỉ tiêu về sinh trưởng & sinh sản cho đàn vật nuôi thuỷ sản nhằm đạt mục tiêu đưa ra các sản phẩm giúp bà con nâng cao hiệu quả trên một đơn vị diện tích.

CÔNG TY TNHH TM – DV QUỐC TẾ MỸ KIM luôn đưa ra các sản phẩm có khả năng bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường sống của động vật thuỷ sản. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm phòng và trị bệnh cho thuỷ sản:

+ Thức ăn bổ sung

+ Men vi sinh

+ Thuốc diệt trùng

+ Thuốc đặc trị

Các sản phẩm của chúng tôi an toàn với môi trường & sức khoẻ con người là cam kết của chúng tôi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững. 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: 

– Chất lượng phục vụ là tốt nhất 

– Sản phẩm là chất lượng 

– Giá cả là cạnh tranh 

– Nhanh chóng và thuận tiện    

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & năng động, hình thức bán hàng & thanh toán đa dạng, thuận tiện chúng tôi mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước. Khách hàng sẽ yên tâm khi mua sắm các mặt hàng của chúng tôi dù bạn ở rất xa.

MỸ KIM – Chất lượng tạo hiệu quả – Uy tín tạo niềm tin